105/20 Lê Sát - Phường Tân Quý - Quận Tân Phú - TP Hồ Chí Minh

0916 866 776

0 1 2
Hỗ trợ trực tuyến
0916 866 776

Điện thoại: 0933858648

Email: vietnamxanhsaigon@gmail.com

Điện thoại: 0916866776

Email: info@giaiphapsan.com

Video
DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ GRANITE Ở TPHCM

Green Việt Nam cung cấp dịch vụ mài đánh bóng đá Granite tốt nhất với giá ưu đãi nhất hiện nay ở TP.HCM. Việc mài đánh bóng đá Granite sẽ loại bỏ các vết bẩn lau ngày hay vết ố hoặc vết trầy xước từ bề măt đá giúp khôi phục lại bề mặt bóng đẹp của đá Granite.
Đá Granite được rất nhiều người sử dụng trong các ứng dụng xây dựng. Ưu điểm của nó thì chắc hẳn các bạn cũng đã biết. Việc đánh bóng đá Granite để cho đá luôn sáng bóng là một điều vô cùng quan trọng nhất là khi nó được đưa vào các ứng dụng như lát sàn ở các trung tâm thương mại, cơ sở văn phòng hay khách sạn…
Các bước mài đánh bóng đá Granite:
1. Làm sạch Granite bẩn
Bạn cần phải làm sạch trước khi thực hiện các phương pháp đánh bóng đá Granite để không hư hỏng bề mặt đá. Cũng giống như nhiều loại đá khác, thì đá granite cũng không đáp ứng tốt với các chất có tính axit như giấm, rượu vang hoặc chanh. Bạn nên dùng nước xà phòng ấm và một miếng vải sợi nhỏ mềm sẽ là tốt nhất.
da-granite-nhan-tao
Đá Granite nhân tạo
2. Loại bỏ vết ố từ Granite
Mặc dù đá Granite cao cấp không dễ bị vết bẩn như một số loại đá khác. Thế nhưng nếu một cái gì đó được đổ trên đá granit và đã ngấm vào đá. Bạn hãy xem xét sử dụng một thuốc đắp để loại bỏ vết bẩn. Làm thuốc đắp, bạn trộn một loại bột mịn, như baking soda với hydrogen peroxide để tạo thành một miếng dán dày khoảng 1 tới 2 ngày sau đó bạn sẽ yên tâm để thực hiện công đoạn đánh bóng đá Granite quan trọng nhất.
da-granite-tu-nhien
Đá Granite tự nhiên
3. Đánh bóng đá Granite
Để đánh bóng đá granite, bạn mua một máy đánh bóng đá granite thương mại không mài mòn. Bạn tiến hành đánh bóng và lau lại bằng một miếng vải mềm sạch. Việc đánh bóng đá granite nên được áp dụng ít nhất một lần một tháng.
lam-sach-da-granite
Đánh bóng đá Granite
4. Bảo trì và giữ Granite luôn sạch
Đá granite có thể tăng thêm giá trị cho bất kỳ toà nhà hay căn hộ nào. Đó là phong cách và tăng cường sự xuất hiện của một căn phòng.

Bạn phải luôn luôn sử dụng đế lót ly dưới cốc và kính để ngăn chặn các vết bẩn trên bề mặt đá granite .
Nên tránh sản phẩm cam quýt hoặc rượu trên đá granite sẽ khắc bề mặt đá.
Nên nhớ không bao giờ sử dụng chất tẩy rửa gia dụng trên đá granite.
Bên cạnh đó bạn nên tránh đặt nồi và chảo nóng trực tiếp trên bề mặt đá granite.

Đá marble (hay còn gọi là đá cẩm thạch) là một loại đá biến chất từ đá vôi có cấu tạo không phân phiến. Thành phần chủ yếu của nó là canxit (dạng kết tinh của cacbonat canxi, CaCO3). Nó thường được sử dụng để tạc tượng cũng như vật liệu trang trí trong các tòa nhà và một số dạng ứng dụng khác. Từ đá hoa ( đá marble) cũng được sử dụng để chỉ các loại đá có thể làm tăng độ bóng hoặc thích hợp dùng làm đá ốp tường.
da-marble-vang-thuy-tinh
Đá Marble vàng thủy tinh
Với những phương pháp làm sạch – bóng các loại sán đá (mặt đá ) chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang đến quý khách hàng niềm tin sự hài lòng tin tưởng nơi chúng tôi với không gian sạch bóng thoáng mát.
Vệ sinh Tân Tiến khuyên bạn không nên sử dụng đá marble làm mặt bếp, vì đá marble được cấu tạo bởi canxi cacbonat, nên khi sử dụng bề mặt đã được xử lý bóng thì mặt bóng nhạy cảm hơn với các chất gốc axit có trong chanh, giấm… thường sử dụng trong bếp. Những chất này sẽ ăn mòn bề mặt bóng của đá.
Hiện nay, Green Việt Nam cung cấp các giải pháp đánh bóng sàn đá, khôi phục độ bóng sàn đá trọng tâm là ở TP. Hồ Chí Minh. 

Chúng rôi sử dụng thiết bị máy công nghiệp, hoá chất công nghiệp thuộc hàng hiện đại nhất hiện nay. Các giải pháp và ứng dụng của chúng tôi luôn được quý khách hàng tin tưởng.

 

DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ GRANITE TẠI TPHCM

DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ GRANITE TẠI TPHCM

DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ GRANITE TẠI TPHCM